Profile

Join date: Aug 30, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Bật mí cách đánh đề, tính tiền số đá miền Nam chính xác nhất


Nếu miền bắc có hình thức chơi lô xiên thì với khu vực miền nam hình thức chơi đặc đặc trưng đó là cách chơi số đá. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi qua bài viết.


Cách chơi số đá miền nam như thế nào?


Chơi số đá không còn gì với những người chơi xsmt thu 5 khu vực miền nam. Hình thức này cũng có sự tương đồng nhất định với chơi lô xiên miền bắc.


Số đá cũng được hiểu đơn giản là hình thức mà người chơi cần chọn ra các bộ số đánh ngày sau. Cách chơi này hiện có 4 hình thức chơi chính là:


- Đá 2 số: là hình thức chơi mà người chơi chọn trúng 2 cầu lô cùng về trong bảng kết quả của 1 đài quay thưởng.


- Đá 3 số: chọn ra 3 cầu lô đánh trong 3 vòng quay mở thưởng. nếu có 2 – 3 cầu lô xuất hiện thì bạn trúng thưởng


- Đá 4 số: bắt 4 cầu lô đánh trong 6 vòng quay mở thưởng, nếu có từ 2 số về trong bảng kết quả trở lên vậy bạn trúng thưởng


- Đá 5 số: tương tự người chơi chọn ra 5 số cho 10 vòng quay thưởng, nếu có từ 2 – 5 con số về trong bảng kết quả vậy trúng.


Cách tính tiền số đá miền nam


Chơi số đá luôn là một trong số những cách chơi được phổ biến rộng rãi nhất khu vực miền nam. Vậy hình thức chơi Kết quả xổ số miền trung thứ 5 này trúng ăn thưởng bao nhiêu. Cụ thể cách tính tiền số đá:


Đá 2 số: trúng người chơi được ăn thưởng theo tỷ lệ 1 ăn 12.5. Hiểu đơn giản là nếu người chơi trúng thưởng, vậy bạn được ăn thưởng theo tỷ lệ gấp 12.5 lần giá trị tiền cược.


Đá 3 số: tương tự hình thức chơi đá 2. Nếu cả 3 số người chơi chọn đều về trong bảng kết quả vậy bạn được ăn thưởng theo tỷ lệ 1 ăn 180 lần. Nếu chỉ có 2 số về vậy ăn thưởng theo tỷ lệ đá 2 số.


Đá 4 số: tương tự như vậy, nếu người chơi trúng 2 số được ăn thưởng theo tỷ lệ đá 2, ăn theo tỷ lệ đá 3 nếu trúng 3 số và nếu cả 4 số đều về vậy người chơi được ăn thưởng theo tỷ lệ ăn 360.


Đá 5 số: tương tự như nếu chỉ có 2 – 4 số về, vậy người chơi được ăn thưởng theo tỷ lệ trên, nếu có 5 số đều về vậy ăn thưởng lên đến 6.000.000 đồng.


Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi xo so mien trung thu 5 cũng như cách tính tiền số đá miền nam hiệu quả và chắc ăn nhất. Chúc các bạn may mắn!

Y
yifep45943

yifep45943

More actions