Profile
Join date: Apr 1, 2022
About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Thanh niên trúng độc đắc thống kê XSMB ngày cá tháng tư


Nếu bất ngờ trúng số độc đắc thì chắc chắn điều đầu tiên mà nhiều người muốn làm đó là chia sẻ niềm vui với những người thân yêu, thế nhưng một thanh niên đã không thể đạt được điều mình muốn vì thông báo tin tức đúng ngày Cá tháng tư.


Trúng số 1 tỷ đồng


Anh Sơn thường thích chơi xổ số, tuy nhiên, vận may của anh tương đối kém, có sẵn tính hài hước nên anh thường đùa với mọi người là trúng số, thành ra sau này, ít ai tin rằng anh thực sự trúng giải.


Truy cập TK MB hôm nay mới nhất của đài bắc.


Trúng số ngày Cá tháng tư


Vào ngày Cá tháng tư, anh Sơn như mọi lần mua cho mình 5 vé số, trong đó có 2 vé giống nhau, tối hôm đó khi ngồi dò kết quả, anh phát hiện ra mình trúng độc đắc. Vui sướng, anh Sơn lập tức mang vé số chạy ra thông báo với người nhà.


Tuy nhiên, bố mẹ và chị gái anh khi nghe thấy thông báo đều không hề phản ứng, câu đầu tiên mà anh nhận được là của chị gái: “Nay cá tháng tư, tao biết tỏng mấy trò vặt của mày rồi, còn lâu mới mắc mưu nhé!”


Khi anh Sơn cố gắng chứng minh, anh mang điện thoại có hình ảnh kết quả thì bị chị gái nói: “Mày photoshops nữa cơ à, lần này chuẩn bị công phu thế!” Anh Sơn dở khóc dở cười cam đoan và mở thêm vài trang nữa thì lúc đó mọi người mới tin.


Xem cao thủ phân tích tại Thống kê XSMB


Kế hoạch tương lai


Dùng tiền trúng số học tập


Anh Sơn kể lại: “Thật sự sau khi giải thích với mọi người xong thì bao nhiêu kích động cũng bay đi hết, tôi cảm thấy trúng 1 tỷ đồng cũng là bình thường, không có gì đặc sắc cả. Tối hôm đó, cả gia đình tôi còn ngồi nói chuyện về kế hoạch sử dụng tiền trúng số.”


Anh Sơn cho biết, mình vốn là sinh viên năm cuối, vốn học lực của anh cũng khá, tuy nhiên gia đình không có điều kiện nên anh định đi làm sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên, sau khi trúng số, anh quyết định sẽ học cao hơn.


Anh nói: “Tôi vốn muốn đi du học, tuy nhiên, tình hình dịch bệnh như thế nên tôi quyết định học lên cao học trong nước trước rồi mới đi đào tạo chuyên sâu hơn tại nước ngoài.” Dù số tiền không quá nhiều, nhưng đây chắc chắn sẽ là bước đệm tốt nhất cho thành công tương lai.


Truy cập để nhận gợi ý số đẹp chuẩn nhất tại TK MB

vaxeka9177
More actions